Công ty việt nhật tổ chức sinh nhật cho nhân viên tháng 6

Tiếng Việt
English
 

Công ty việt nhật tổ chức sinh nhật cho nhân viên tháng 6

Cập nhật: 30/06/2017
Lượt xem: 2999
Công ty CP CN Việt Nhật  tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tháng 6. Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, công ty Việt Nhật đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các các bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 6.
 
Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày 30/6 ngay tại công ty với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.
 
Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty Việt Nhật nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, công ty xin gửi lời chúc mừng tới những đồng chí có sinh nhật trong tháng 6:
 
Tại buổi tiệc, thay mặt công ty, Giám đốc đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó, Giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Việt Nhật ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn nhiều chông gai sắp tới.
 
Cũng trong buổi tiệc, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 6 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.
 
Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với một số tiết mục văn nghệ vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong công ty.
 
Một số hình ảnh của buổi tiệc:


                                                  Hình ảnh công nhân viên có sinh nhật trong tháng 6.                                                  Tiết mục văn nghệ của phòng kinh doanh                                                      Đoạn giới thiệu hình ảnh vui nhộn Google Ads
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT VIỆT NHẬT

ĐIỆN THOẠI: 0981 766 675 

NHÀ MÁY HÀ NỘI: Thôn Đại Tự - Xã Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
NHÀ MÁY HÒA BÌNH: Thôn Tân Sơn, xã Hòa Sơn, H. Lương Sơn, T.Hòa Bình
NHÀ MÁY PHÚ THỌ: Lô 3 - KCN Thụy Vân - TP Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ.
NHÀ MÁY MIỀN NAM: 263 Nguyễn Thị Lắng, Ấp Cây Da, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
NHÀ MÁY MIỀN TRUNG: Lô 64 KĐT Phước Lý, P. Hòa Minh - Q.Liên Chiểu - TP.Đà Nẵng
EMAIL:  Thuannv@coolhouse.vn
WEBSITE: www.vietnhatco.com.vn - coolhouse.vn

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Bản quyền thuộc về Vietnhatco Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang Online:4
Tổng truy cập:1.241.801