Lễ tổng kết công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt

Tiếng Việt
English
 

Việt Nhật - Lễ tổng kết năm 2016

Cập nhật: 13/07/2017
Lượt xem: 1935
Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến. Hoà trong niềm vui đón chào mùa xuân mới, ngày 19/1/2017, toàn bộ các Cán bộ công nhân viên Công ty CP CN Việt Nhật đã tề tựu từ 3 miền đất nước về Nhà máy tại Khu CN Thụy Vân, Việt Trì, Phú Thọ dự buổi tiệc liên hoan tổng kết năm 2016. Buổi lễ được diễn ra trong niềm phấn khởi hân hoan - không chỉ là tận hưởng thành quả của 1 năm lao động mà còn là dấu mốc tạo ra một vị thế cho hoạt động bền vững và lâu dài của Việt Nhật. Sau một năm làm việc miệt mài, cố gắng không ngừng và vượt qua bao thách thức, toàn thể gia đình Việt Nhật đã tụ họp đông đủ ở đây để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Đây là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể Việt Nhật tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau và củng cố tổ chức để phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức.


Hình ảnh thể hiện quyết tâm của tập thể CBCNV Công ty CP CN Việt Nhật
 

Năm 2016 đã đi qua với những bước ngoặt và cột mốc quan trọng. Mở đầu cho buổi lễ tổng kết CTHĐQT - Ông Đinh Doãn Lởi đã có bài phát biểu tổng kết rất ngắn gọn súc tích và nêu ra những định hướng phát triển cho năm 2017. Nhà máy mới được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hứa hẹn sẽ mang lại cho Việt Nhật một năm mới nhiều thành công. Năm 2017 toàn thể thành viên trong gia đình CN Việt Nhật phải tự rèn luyện cho mình nề nếp làm việc theo đúng tiêu chuẩn, Công ty sẽ tăng cường bồi dưỡng kỹ năng và chuyên môn, phấn đấu vận hành nhà máy hoạt động có hiệu quả, nâng cao doanh số cao hơn năm vừa qua. 

Ông Đinh Doãn Lởi - CTHĐQT phát động kế hoạch kinh doanh năm 2017


Một con thuyền ra khơi để vượt qua được muôn vàn sóng gió thì từng bộ phận trong con thuyền phải hoạt động thật trơn tru và kết hợp ăn ý với nhau. Vì nếu chỉ cần 1 bộ phận chạy không tốt sẽ ảnh hưởng đến hành trình của con thuyền đó. Thành công của Việt Nhật ngày hôm nay nhất là trong năm 2016 vừa qua được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty, đặc biệt phải kể đến những người đứng đầu các bộ phận đó như các phân xưởng trưởng, GĐ các chi nhánh, trưởng các phòng ban. Đó là những người đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền Việt Nhật ngày càng vững mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT – Ông Đinh Doãn Lởi và các cổ đông của công ty đã tuyên dương khen thưởng các bộ phận và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 
Khen thưởng những nhân viên xuất sắc trong năm 2016

Năm 2017 sẽ là một dấu mốc chuyển mình của Công ty, thực hiện làm việc vì mục tiêu tạo ra các sản phẩm: Thông minh - Chất lượng - An toàn -  Mẫu mã chuẩn và đẹp phù hợp với thị hiếu của người dùng. Dù còn nhiều khó khăn phải vượt qua, Công ty CP CN Việt Nhật luôn phấn đấu không ngừng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Trân Trọng!
 
Google Ads
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT VIỆT NHẬT

ĐIỆN THOẠI: 0981 766 675 

NHÀ MÁY HÀ NỘI: Thôn Đại Tự - Xã Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội
NHÀ MÁY HÒA BÌNH: Thôn Tân Sơn, xã Hòa Sơn, H. Lương Sơn, T.Hòa Bình
NHÀ MÁY PHÚ THỌ: Lô 3 - KCN Thụy Vân - TP Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ.
NHÀ MÁY MIỀN NAM: 263 Nguyễn Thị Lắng, Ấp Cây Da, Tân Phú Trung, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
NHÀ MÁY MIỀN TRUNG: Lô 64 KĐT Phước Lý, P. Hòa Minh - Q.Liên Chiểu - TP.Đà Nẵng
EMAIL:  Thuannv@coolhouse.vn
WEBSITE: www.vietnhatco.com.vn - coolhouse.vn

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Bản quyền thuộc về Vietnhatco Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang Online:3
Tổng truy cập:1.241.798